ทัวร์ที่ผ่านมา

Liverpool vs newcastle

18-26 กุมภาพันธ์ 2562

วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562
กรุงเทพฯ-กรุงอาบูดาบี

15.00 นัดพบกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตู 7 เคานเตอร์ P ผู้โดยสารสายการบินเอติฮัดแอร์เวย์เจ้าหน้าที่ดูแลอำนวยความสะดวกเรื่องการเช็คอิน และเอกสารการเดินทาง

18.05 เหิรฟ้าสู่ กรุงอาบูดาบีโดยสารการบินเอทิฮัด แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ EY405 (18.05-22.00)

22.00 เดินทางถึง สนามบินอาบูดาบี แวะเปลี่ยนเครื่อง ให้ท่านได้เดินเล่นช้อปปิ้งสิ้นค้าปลอดภาษีในสนามบินอาบูดาบี ก่อนขึ้นเครื่องสู่ประเทศอังกฤษ

วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562
กรุงอาบูดาบี-แมนเชสเตอร์-ลิเวอร์พูล-สนามแอนด์ฟิลด์-ถนนจาไมก้า-HOPE STREET HOTEL-
ชมการแข่งขันฟุตบอล LIVERPOOL VS BAYERN MUNICH

02.35 เหิรฟ้าสู่ แมนเชสเตอร์โดยสารการบินการ์ต้าแอร์เวย์ เที่ยวบินที่ EY015 (02.35-06.40)

06.40 เดินทางถึง สนามบินแมนเชสเตอร์ หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเรียบร้อยแล้ว
นำท่านเดินทางสู่ เมืองลิเวอร์พูลเป็นเมืองท่าเก่าเเก่ของอังกฤษที่มีความสวยงาม ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษ เป็นจุดกำเนิดทางด้านวัฒนธรรมของอังกฤษ เป็นเเหล่งกำเนิดของวงดนตรีชื่อดังอย่าง “เดอะ บีทเทิลส์” หรือเเม้เเต่เป็นหนึ่งในการก่อสร้างเรือระดับตำนานอย่าง “ไททานิค” รวมทั้งเป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วย เเละชาวเมืองลิเวอร์พูลนั้นยังคลั่งไคล้ในเกมส์กีฬาฟุตบอลไม่เเพ้เมืองอื่นๆ ของอังกฤษ เพราะพวกเขามีทั้งทีมดังอย่าง “หงส์เเดง ลิเวอร์พูล” เเละ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน” นำท่านเดินทางสู่ สนามแอนด์ฟิลด์ (ANFIELD STADIUM)อิสระให้ท่านเลือกซื้อของที่ระลึกของทีมที่ท่านชื่นชอบในร้าน Official STOREที่มากมายไปด้วยของที่ระลึกหลากหลายชนิดสำหรับแฟนบอล
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร( มื้อที่ 1 )
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ ถนนจาไมก้า (JAMAICA STREET) สตรีทอาร์ตภาพเหมือนของ “เจอร์เก้น คล็อปป์” ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ได้รับการสรรค์สร้างขึ้นบนกำแพงในใจกลางเมือง ภาพวาดของนายใหญ่หงส์แดง สร้างสรรค์โดยศิลปินกราฟิตี้นามว่า “Akse P19” มีชื่อเสียงด้านการวาดภาพเหมือนของบุคคลดัง อาทิ ศาสตาจารย์สตีเฟน ฮอว์คกิง, เดวิด โบวี และมูฮัมหมัด อาลี เป็นต้น จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ HOPE STREET HOTELเป็นโรงแรมที่ทางสโมสรลิเวอร์พูลใช้เป็นประจำ เพื่อให้นักเตะได้พักที่โรงแรมแห่งนี้ก่อนถึงการแข่งขัน **หากท่านโชคดี ท่านอาจจะได้เจอกับนักเตะของทีมลิเวอร์พูล เนื่องจากก่อนเวลาเริ่มเกมส์นักเตะของทีมลิเวอร์พูลจะออกมาเดินยืดเส้นยืดสาย ท่านสามารถขอลายเซ็นต์ หรือถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกก็ได้**

18.00 นำท่านเดินทางสู่ สนามแอนด์ฟิลด์ พร้อมรับประทานอาหารค่ำ ( มื้อ 2 ) ก่อนเกมการแข่งขัน

19.45 ชมการแข่งขันฟุตบอล
ตำแหน่งที่นั่งภายในสนามถูกกำหนดโดยเอเย่นต์ในลิเวอร์พูล ไม่สามารถการันตีตำแหน่งที่นั่งได้ ทีมงานจะทำการ Random แจกตั๋วก่อนเกมการแข่งขัน หลังจบเกมส์การแข่งขัน นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พัก
ที่พัก HOLIDAY INN EXPRESSคืนที่ 1 ALBERT DOCK

วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562
ลิเวอร์พูล-ทัวร์สนามแอนด์ฟิลด์-สโมสรเอฟเวอร์ตัน-ช้อปปิ้งย่าน LIVERPOOL ONE

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

10.30 นำท่านเดินทางสู่ สนามแอนด์ฟิลด์ (ANFIELD STADIUM) ชมภายในสนามฟุตบอลเหย้าของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พลู ได้รับการรับรองจากสมาคมฟุตบอลยุโรปให้เป็นสนามระดับ 4 ดาว ซึ่งสามารถจัดการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติหรือรายการใหญ่อื่นๆ สนามฟุตบอลแอนฟิลด์เคยเป็นในหนึ่งสนามฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปในปี พ.ศ. 2539

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร Boot Room Café ที่อยู่ด้านใต้ของอัฒจรรย์ The Kop Stand ที่สาวก The Kop ทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้มานั่งสักครั้งในชีวิต

บ่าย นำท่านเดินทางสู่ สโมสรเอฟเวอร์ตัน (EVERTON FC) เป็นสโมสรฟุตบอลหนึ่งในเมืองลิเวอร์พูล ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ.1878 เป็นสโมสรที่มีประวัติอันยาวนานมากที่สุดสโมสรหนึ่งในอังกฤษ ลงเล่นลีกสูงสุดถึง 103 ฤดูกาล (จาก 107 ฤดูกาล) และเคยชนะด้วยคะแนนมากที่สุดในลีกสูงสุดของประเทศเอฟเวอร์ตันเป็นคู่ปรับ ร่วมเมืองของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล สนามประจำทีมเอฟเวอร์ตันชื่อ กูดิสัน พาร์ค แฟนฟุตบอลชาวไทยตั้งฉายาให้ว่า “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” จากนั้น อิสระให้ท่านช้อปปิ้ง ณ ย่าน LIVERPOOL ONE เป็น Walking Street ที่มีที่ร้านค้ามากมาย

ค่ำ อิสระอาหารค่ำเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง

20.00 นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พัก
ที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS, ALBERT DOCK

วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562
ลิเวอร์พลู-อิสระเต็มวัน

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรมที่พัก
หลังอาหารเช้า อิสระเต็มวัน ท่านใดต้องการช้อปปิ้ง หรือ ท่านใดต้องการทัวร์สนามฟุตบอล หรือ ท่านใดต้องการท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมทัวร์ สามารถติดต่อสอบถามทางไกด์ได้เลย
ที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS คืนที่ 3 ALBERT DOCK

วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
เชสเตอร์-ชมเมืองเก่า-ช้อปปิ้ง CHESHIRE OAKS DESIGNER OUTLET

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

09.30 นำท่านเดินทางสู่ เมืองเชสเตอร์เมืองเก่าแก่ของอังกฤษอีกเมืองที่ยังสมบูรณ์แบบในสไตล์ทิวดอร์ที่งดงาม หอนาฬิกาเก่าแก่ในเขตเมืองเก่าที่คลาสสิค รวมทั้งร้านค้าที่ตั้งเรียงรายในย่านเขตเมืองเก่า บรรยากาศในรูปแบบเดิม ๆ ที่คงไว้ ชวนให้หลงใหล เหมาะแก่การถ่ายรูปในหลาย ๆ จุด
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( มื้อที่ 4 )
บ่าย อิสระให้ท่านช้อปปิ้ง ณ CHESHIRE OAKS DESIGNER OUTLET มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 145 ร้านและถือเป็นหนึ่งใน Outlet ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ โดยมีแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Next, Michael Kors หรือ Burberry และร้านกาแฟ Starbucks ร้านโดนัท Krispy Kreme หรือร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิคอย่าง Wagamamaอีกด้วย
ค่ำ อิสระอาหารค่ำเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอย่างเต็มที่

19.00 นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พัก
ที่พัก HOLIDAY INN City Centre คืนที่ 1 Manchester

วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
แมนเชสเตอร์-สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด – พิพิธภัณฑ์ฟุตบอลแห่งชาติอังกฤษ-วิหารแมนเชสเตอร์-
ช้อปปิ้ง MANCHESTER ARNDALE SHOPPING CENTRE
Optionซื้อเพิ่มชมการแข่งขันฟุตบอล EVERTON VS MANCHESTER CITY

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

09.00 นำท่านเดินทางสู่ เมืองแมนเชสเตอร์เป็นเมืองมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากทีมลูกหนัง โดยมีสโมสร ฟุตบอล 2 สโมสร ได้แก่ “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือ ทีมปีศาจแดง” และ “แมนเชสเตอร์ซิตี้”นำท่านเดินทางสู่ สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด (OLD TRAFFORD STADIUM) อิสระให้ท่านเลือกซื้อของที่ระลึกของทีมที่ท่านชื่นชอบในร้าน MEGA STOREที่มากมายไปด้วยของที่ระลึกหลากหลายชนิดสำหรับแฟนบอล
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ( มื้อที่ 5 ) ณ ภัตตาคาร Red Café ภายในสนาม Old Trafford
บ่าย นำท่านเดินทางสู่พิพิธภัณฑ์ฟุตบอลแห่งชาติอังกฤษ สถานที่ที่เก็บรวบรวมเรื่องราวของโลกฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟุตบอลอังกฤษ ซึ่งมีการบอกเล่าอิทธพลของฟุตบอลต่อวิถีชีวิตของชาวอังกฤษ ความคลั่งไคล้ในเกมลูกหนัง วัตถุสิ่งของที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ลูกหนัง อย่างเช่น ถ้วยและเหรียญรางวัลต่างๆ ชุดแข่งขัน รวมไปถึงของสะสมของนักเตะและแฟนบอล ไม่เพียงแค่ฟุตบอลอังกฤษเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีการจัดแสดงในส่วนของฟุตบอลยุโรป และฟุตบอลโลกอีกด้วย นำท่านชม วิหารแมนเชสเตอร์ (MANCHESTER CATHEDRAL) เป็นวิหารที่มีความเก่าแก่มาก ภายในมีการตกเเต่งด้วยรูปเเกะสลักเหล่าเทพแห่งดนตรี จุดเด่นอีกอย่างที่คุณไม่ควรพลาด คือ สะพานข้ามคูน้ำเก่า หรือที่เรียกว่า Hanging Ditch Bridge ซึ่งว่ากันว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความเก่าเเก่มากที่สุดของเมืองแมนเชสเตอร์ เเละยังมีประติมากรรมรูปการ์กอยล์หิน และประติมากรรมรูปเมดูซ่าทองคำที่สวยงามอย่างมากเลยทีเดียว จากนั้น อิสระให้ท่านช้อปปิ้ง ณ MANCHESTER ARNDALE SHOPPING CENTRE ที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี อาทิเช่น Superdry, Topshop, Dr. Martens, Zara
Option ซื้อตั๋วชมเกมส์เพิ่ม
บ่าย นำท่านเดินทางสู่สนามกูดิสันพาร์ก (Goodison Park) สนามของสโมสรเอฟเวอร์ตัน
17.30 ชมการแข่งขันฟุตบอล

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ( มื้อที่ 6 )
หลังอาหารค่ำ นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พัก
ที่พัก HOLIDAY INN City Centre คืนที่ 2 Manchester

วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562
ชมเกมส์การแข่งขัน ศึกแห่งศักดิ์ศรี วันแดงเดือด

MANCHESTER UNITED

VS

LIVERPOOL

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก
หลังอาหารเช้า อิสระให้ท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

11.30 อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย

12.00 นำท่านเดินทางสู่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด (OLD TRAFFORD STADIUM)

14.05 ชมการแข่งขันฟุตบอล
หลังจบการแข่งขัน นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ( มื้อที่ 7 ) ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก
ที่พัก CROWNE PLAZA ( 1 คืน ) BIRMINGHAM

วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562
ชมรอบเมืองลอนดอน-ตลาดโคเว้นการ์เด้น -สนามบินฮีทโทรว์

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก
หลังอาหารนำท่านเดินทางเข้าสู่มหานครลอนดอน
นำท่าน ชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของอังกฤษ อาทิเช่น ทาวเวอร์อ๊อฟลอนดอน (Tower of London) อันเป็นสัญลักษณืของลอนดอนนำท่านชมโบสถ์เซนต์พอล และ สะพานมิลเลเนียม สะพานยุคใหม่ที่เป็น 1 ในฉากของภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ชมโรงละครเชคสเปียร์ โกลบ (Shakespeare’s Globe Theatre)

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ( มื้อที่ 8 ) ณ ภัตตาคาร เป็ดย่างชื่อดัง Fourseasons สาขาดั้งเดิมBayswaterที่ไม่ควรพลาดมาเช็คอินและกินเป็ดให้เพื่อนๆที่ไทยอิจฉา

บ่าย นำท่านเที่ยวชม พิคคาดิลลี่เซอร์คัส (Piccadilly Circus)เดิมเป็นวงเวียนที่บรรจบของถนน 6 สาย มีน้ำพุ และรูปปั้นอีรอสตรงกลาง และเข้าสู่ย่าน ไชน่าทาวน์ชุมชนชาวจีนกลางมหานครลอนดอน นำท่านชม พระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace)พระราชวังอย่างเป็นทางการของกษัตริย์อังกฤษ ชมความงามของ รัฐสภาอังกฤษหอนาฬิกาบิ๊กเบนและลอนดอนอายสัญลักษณ์ที่สำคัญของลอนดอนนำท่านชม เมืองลอนดอนนำนำท่านแวะ ตลาดโคเว้นการ์เด้น (Covent Garden Market)ตลาดนัดเก่าแก่ในลอนดอน

16.30 นำท่านเดินทางสู่ สนามบินฮีทโทรว์

20.00 เหิรฟ้าสู่ กรุงอาบูดาบี โดยสายการบินเอทิฮัด แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ EY 018 (20.00-06.55+1)

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562

06.55 เดินทางถึง สนามบินอาบูดาบี แวะเปลี่ยนเครื่อง

08.55 เหิรฟ้าสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินเอทิฮัด แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ EY408 (08.55-18.05)

18.05 เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯพร้อมความประทับใจ

จบโปรแกรมการเดินทาง

ปล. 1    อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยว โดยอาจจะต้องแจ้งให้ทราบก่อนการเดินทาง 7 – 14 วัน และจะคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้ร่วมเดินทางเป็นสำคัญ

ปล. 2  โดยปรกติแล้วห้องในโรงแรมจะพัก 2 ท่านต่อห้อง แต่ถ้าหากท่านใดต้องการความเป็นส่วนตัวในการนอนห้องเพียงคนเดียว ท่านอาจจะต้องจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย (20,000 บาท)

*หมายเหตุ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของสายการบิน สภาพทางการเมือง ภัยทางธรรมชาติ แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ (ราคาดังกล่าวข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม)

SMART TOUR&LEISURE จะเป็นผู้ดูแลทุกท่านในการเริ่มการเดินทางนี้

Add Friend