MAN U VS EVERTON

บอ.บู๋ พาตะลุยโรงละครแห่งความฝัน – มนัสการศาลพ่อปู่บัสบี้ – เชียร์ แมนฯ ยูไนเต็ด และเที่ยว ลอนดอน

DAY 1 วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 – สนามบินสุวรรณภูมิ

5 โมงเย็น โดยประมาณ คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 โดยมีเจ้าหน้าที่จาก Tour Do Ball ให้การต้อนรับ และอำนวนความสะดวก เพื่อทำการโหลดกระเป๋าเดินทาง และออกบัตรโดยสาร

( สายการบิน หรือจะเที่ยวบินใด ๆ ยังไม่ขอระบุ แต่นำทุกท่านเหยียบแผ่นดินผู้ดี ณ.เมืองแมนเชสเตอร์แน่นอน ไม่ต้องห่วง ไม่ใช่ทัวร์ 0 เหรียญ ไม่ใช่ทัวร์โชกุน แต่เป็นทัวร์บอ.บู๋ ที่ได้ลุ้นบอล ได้เที่ยวเยี่ยวเล็ดแน่นอน )

DAY 2 วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560- แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

ยามเช้า แตะขอบฟ้า ตีนเหยียบถึงสนามบิน แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

นำทุุกท่านเดินทางสู่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อนมัสการศาลพ่อปู่บัสบี้ และสักการะอนุสาวรีย์ 3 ทหารเสือ United Trinity ก่อนพาทัวร์โรงละครแห่งความฝันอย่างละเอียดทุกซอกมุม แล้วเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อชมโทรฟี่แชมป์ใบล่าสุดอย่าง ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รวมถึง “ทริปเปิ้ลแชมป์” ที่มีครบทั้ง 3 ใบ รวมถึงเรื่องราวอีกมากมาย ตบท้ายด้วยการชอปปิ้งในห้างปีศาจสินค้า เมกกะ สโตร์ ที่ใครได้ลองเข้าไปไม่เคยกลับออกมาด้วยมือเปล่า โดยไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กหงส์

มื้อเที่ยง เมื่อได้มาเยือน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แล้วก็ต้องรับประทานอาหารเที่ยงที่ “Red Cafe” เท่านั้นถึงจะได้อารมณ์และความรู้สึก อาหารสไตล์ผับ ตับตับตับ… จัดให้ได้รสชาดเข้าถึงแฟนบอลพันธุ์อังกฤษ

ช่วงบ่ายเดินทางกลับเข้าตัวเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อเข้าเช็คอินที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ไฮโซอย่างเราไม่ธรรมดาครับ และให้ทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย ใครอยากจะออกไปเดินเล่น ซื้อขนมซื้อน้ำดื่มก้อตามสะดวก   เดี๋ยวช่วงเย็นนัดเจอกันอีกที

มื้อเย็นพากันเดินไปที่ย่านไชน่า ทาวน์ ของเมืองแมนเชสเตอร์  วันแรกจัดหม้อไฟหมาล่าให้ซดให้อิ่มแน่น ๆ กันไปเลยครับ

หลังมื้อค่ำพากันกลับโรงแรม จะเลือกพักผ่อน หรือให้พาท่องราตรีในเมืองแมนเชสเตอร์ก็ไม่มีปัญหา บอ.บู๋บอกเลยว่าจัดสักดอก ตั้งแต่คืนแรก

DAY 3 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 – แมนเชสเตอร์

เช้า ๆ สมองจะแล่นก้อต้องจัดเบรคฟาสต์มื้อเช้าแบบผู้ดีกันสักหน่อย  ทานกันให้จุก วันนี้เราเดินทางไปเยี่ยมเมืองคู่แข่งกันด้วย

หลังมื้อเช้ารถโค้ช VIP คันเดิม พาเราไปยังเมืองเชสเตอร์ ชมเมืองสวย ๆ สไตล์อาคารเก่าแก่อนุรักษ์แบบทิวดอร์ ชมหานาฬิกาอีสต์คล็อกทาวเวอร์ในย่านใจกลางเมือง ก่อนเที่ยงเราจะไปจัดหนักช็อปปิ้งกันที่ เชสเชียร์ โอ๊ค เอ้าท์เล็ต เป็นเอ้าท์เล็ตที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ สินค้ามากมายจริง ๆ โดยเฉพาะแฟนกีฬาอย่างพวกเรา มีร้าน Asic, Under Armour, Sports Direct, Adidas, Nike ครบจริง ๆ หรือจะแบรนด์ Superdry, Diesel, Paul Smith ก้อมีให้เลือก  เดินกันให้เมื่อย ควักกันให้หมดตูดดดด……

มื้อเที่ยง บอ.บู๋ แจกซอง  ใครจะรับประแดร้กอะไรก้อตามแต่ ร้านอาหารเพียบ  สำหรับเฮียขอไปซัดแมคโดนัลด์ เก็บเงินไว้ช้อปปิ้งต่อดีกว่า หุหุ

ช่วงบ่ายแก่ ๆ หมดตูดกันแล้ว  ไปแวะชมเมืองคู่แข่งในวันพรุ่งนี้กันดีกว่า  เค้าว่าลิเวอร์พูลเป็นเมืองการท่าอันเก่าแก่  มีตึก 3 ตึกอยู่ริมแม่น้ำเมอร์ซี่มันสวยงามดี แวะไปถ่ายรูปกันสักหน่อย  และยังต้องไปเยือนสนามกูดิสันปาร์ค เพื่อเป็นการคารวะคู่แข่งขันในวันพรุ่งนี้  ให้เกียรติเค้าสักนิด

มื้อเย็น  เดินชิว ๆ ก่อนทานข้าวกันที่ย่านช้อปปิ้งที่เรียกว่าลิเวอร์พูลวัน

ปิดท้ายของวัน เดินทางกลับแมนเชสเตอร์ ใครไม่ง่วงนอน ผับ เทค ตึ๊บ ๆ รอเราอยู่  บอ.บู๋อาสาคืนที่ 2 ท่องราตรี

DAY 4 วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 – แมนเชสเตอร์

เช้า – อยากตื่นเช้าๆ หรือตื่นสายๆ ก็ตามสะดวก – รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรม แล้วพาไปทำอะไรสนุกๆ แถมได้ลับสมองกันที่ร้านของคุณลุง วิลเลี่ยม ฮิลล์ส และพวกพ้อง  เรามีเวลาให้ได้อิสระกันพอสมควร ใครจะหลบไปถ่ายรูปเดินเล่นเอง ไม่ว่ากัน

มื้อเที่ยงรับประทานอาหารกลางวันที่ย่านไชน่าทาวน์ เดินชิวจากโรงแรมไป 5 นาที

ประมาณบ่าย 2 โมง ออกเดินทางสู่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ล่วงหน้าเพื่อให้ทุกท่านมีเวลาเยอะๆ ในการถ่ายรูป, ชอปปิ้งผ้าพันคอ – ธง – เข็มกลัด – ของที่ระลึก หรือเสื้อยืดล้อเลียนลายเจ็บๆ ที่มีให้เลือกเป็นสิบๆ ร้านบนถนน แมตต์ บัสบี้ เวย์ และเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เวย์ หรือจะเข้าไปชอปปิ้งที่ “เมกกะ สโตร์” อีกรอบก่อนเข้าสนามก็ได้

( ที่เมกกะ สโตร์ มากับ บอบู๋ ลด 10% ด้วยนะครัช )

16.00 น. – ชมการศึกพรีเมียร์ลีกระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เอฟเวอร์ตัน

หลังเกมการแข่งขัน เราต้องเดินทางไกล ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง  คืนนี้เราต้องเปลี่ยนนิวาสถานกันไปนอนที่เมืองเบอร์มิงแฮม ซึ่งมื้อค่ำเราจะไปจัดชุดใหญ่กันที่โรงแรม ระหว่างการเดินทาง เฮียไม่ปล่อยให้ทุกคนได้หิวโซ  ขนมเล็ก ๆ จัดแจกกันไปให้ได้รองท้อง ไม่ต้องห่วง  มากับ บอ.บู๋ ดูแลเต็มที่

DAY 5 วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 สโตนเฮ้นจ์ – บาธ – ลอนดอน

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นเดินทางลงใต้ไปดู 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่เรียกว่า “สโตนเฮ้นจ์” ซึ่งคาดว่ามีอายุราว 4,500 ปี ก่อนออกเดินทางต่อสู่เมืองโบราณที่มีความสวยงาม อุดมด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกมากที่สุด  อย่างเมือง “บาธ” ที่เพียบไปด้วยอ่างอาบน้ำจนเป็นที่มาของคำว่า “บาธรูม” (ห้องน้ำ)

มื้อเที่ยงรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร แซลลี่ ลันน์ บัน ก่อนพาไปชม โรมัน บาธ สถานที่อาบน้ำของชาวโรมันในอดีต สัมผัสกับน้ำอุ่นในบ่อน้ำร้อนที่มีอายุเก่าแก่ว่า 2,000 ปี รวมถึงท่องเที่ยมตามจุดสำคัญต่างๆ ในเมืองโบราณเมืองนี้

บ่ายอ่อน ๆ รีบเดินทางกลับลอนดอน เพื่ออะไรที่เรียกว่า “ซิตี้ ทัวร์” นั่นคือการตระเวณชมสถานที่สำคัญๆ ระดับ “ถ้าไม่มาถือว่า…ผิด” ของเมืองหลวงอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นหอนาฬิกา บิ๊กเบน, มหาวิหารเวสต์มินส์เตอร์, ทาวเวอร์ บริดจ์, โบสถ์ เซนต์ปอล และบ้านเลขที่ 10 ถนนดาวนิ่ง หรือบ้านนายกฯ อังกฤษนั่นแหละ

มื้อค่ำ พาไปกิน “เป็ดย่าง” ที่อร่อยที่สุดในโลก ณ โฟร์ซีซั่น สาขาแรกของโลกที่ย่านเบย์ส วอเตอร์

หลังซัดมื้อค่ำเรียบร้อย กลับโรงแรมที่พัก เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือจะตะลุยราตรีที่มากด้วยสีสันของ ลอนดอน ก็พาไปได้

DAY 6 วันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 – ลอนดอน

ซัดมื้อเช้าสั่งลาที่โรงแรม ก่อนเดินทางไปชักภาพถ่ายรูปกับ ลอนดอน อาย ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ และต่อด้วย ล่องเรือชมแม่น้ำเทมส์ เพื่อเดินทางไปยัง “หอคอยลอนดอน” อดีตพระราชวังของพระมหากษัตริย์อังกฤษที่มากด้วยเรื่องเล่าสยองขวัญ ชมความงามด้านนอก ถ่ายรูปกันให้เรียบร้อย  อย่าลืมฉากหลังกับสะพานทาวเวอร์

รถโค้ชนำทุกท่านผ่านชมโบสถ์เซนต์ปอล สะพานมิลเลเนียม ย่านธุรกิจการค้าในเขตที่เรียกว่า ซิตี้ อ็อฟลอนดอน

รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคารจีน

หลังมื้อเที่ยงพาทุกท่านไปเดินย่อย หรือจะเสียตังค์ด้วยการชอบปิ้งที่ “อ๊อกซ์ฟอร์ด สตรีท” ย่านชอปปิ้งที่โด่งดังที่สุดในกรุงลอนดอน

ประมาณสัก 4 โมงเย็น เดินทางสู่สนามบิน ฮีทโธรว์ เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

DAY 7 วันพุธที่ 20 กันยายน 2560 – สุวรรณภูมิ

ประมาณช่วงบ่ายแก่ ๆ เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยเครื่องบินและโดยสวัสดิภาพ